s666 Bật Mí Cách Xem Màu Mạng Gà Theo Ngày Chuẩn Nhất

 

Cách xem màu mạng gà theo ngày luôn được người chơi trong giới đá gà quan tâm bậc nhất. Bên cạnh việc lựa chọn ra cho mình một chú gà đá có hiệu quả cao thì cũng góp một phần lớn trong việc tăng khả năng chiến thắng của trận cược ấy. Để giúp anh em có thêm hiểu biết về vấn đề này, hãy cùng s666 tham khảo các kiến thức về cách xem màu mạng gà theo ngày ở bài viết dưới đây.

Xem màu mạng gà đá theo ngày là gì?

Cách xem màu mạng gà theo ngày là ứng dụng dùng ngũ hành trong âm dương vào việc xem màu lông của gà đá. Từng nhóm màu lông sẽ tương ứng với từng mệnh khác nhau như: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Các nhân tố này sẽ tương sinh tương khắc với nhu. Tỷ lệ giành chiến thắng trong trận đấu sẽ tăng lên rất nhiều nếu gặp gà đá có màu mạng mang tính tương sinh. Ngược lại, anh em sẽ có nguy cơ thua cao hơn mọi khi nếu gặp phải các màu mang tính tương khắc.

Nhiều sư kê có thói quen đó là xem màu mạng gà theo ngày rất kỹ màu lông gà của đối thủ để chọn cho bản thân mình gà đá có mạng phù hợp nhất để đem ra ứng chiến. Không có mạng nào là mạng yếu nhất hay mạnh nhất cả. Các mạng này luôn giữ ở thế cân bằng và tương sinh, tương khắc với nhau.

Xem màu mạng gà đá theo ngày là gì?
                                                                         Xem màu mạng gà đá theo ngày là gì?

Cách xem ngày gà đá dựa theo màu gà và mùa

Đây cũng là một trong những kinh nghiệm mà anh em nên cần biết. Việc xem màu mạng gà theo ngày đang dần được phổ biến và rộng rãi ở trong thời đại này. Chính bởi vậy, anh em chơi gà nên nắm rõ một số cách để có thể phục vụ cho nhu cầu của bản thân.  Thế nên anh em phải liên tục theo dõi cụ thể để nắm được mọi tình hình, dưới đây là các gợi ý nhỏ xem và chọn màu mạng gà đá mà s666 muốn gửi đến anh em:

 • Mạng Kim vào các ngày của mùa Xuân: những chú gà chọi có màu lông xám, điều chiến đấu tốt. Không nên chọn gà đá có màu lông nhạn hay ó vàng.
 • Mạng Mộc vào các ngày của mùa Hạ: gà chọi có lông màu điều hay ó vàng chiến đấu tốt. Không nên chọn gà chọi có màu lông ô hay nhạn.
 • Mạng Thủy của những ngày Tứ quý: gà đá có lông màu ó vàng hoặc nhận chiến đấu tốt. Không nên chọn gà chọi có màu lông xám hay ô.
 • Mạng Hỏa vào các ngày của mùa Thu: những gà đá có màu nhạn hay ô chiến đấu tốt. Không nên chọn gà đá có màu lông điều hay xám màu.
 • Mạng Thổ vào các ngày mùa Đông: những gà đá có màu ô hay xám đấu rất tốt. Không nên chọn gà chọi có lông màu ó vàng hay màu điều.
Cách xem ngày gà đá dựa theo màu gà và mùa
                                                                    Cách xem ngày gà đá dựa theo màu gà và mùa

Cách xem màu mạng gà đá theo ngày hợp tuổi của các con giáp

Căn cứ vào vòng lặp 12 con giáp, anh em chơi gà có thể lựa chọn ra cho mình những gà đá may mắn và có hiệu quả cao. Xem màu mạng gà theo ngày dựa vào 12 con giáp sẽ rất có lợi cho người chơi gà. Hãy theo dõi phần dưới đây để có thêm nền tảng cho anh em:

 • Vào ngày Tý: nên cho gà đá có màu lông là màu nâu hay gà ô để thi đấu. Tránh xa việc chọn gà có màu lông xám vì dễ thất bại.
 • Vào ngày Sửu: gà đá cựa sắt nên chọn bộ lông có màu điều hay màu tía để mang lại cho chủ may mắn.
 • Vào ngày Dần: gà đá nên chọn màu lông là màu xám. Tuyệt đối không chọn gà đá có màu đen ô ướt.
 • Vào ngày Mẹo: chọn gà đá có lông màu là màu ô kịt, không nên chọn lông màu xám ở gà đá.
 • Vào ngày Thìn: gà đá nên chọn có màu chuối bông, điều, tía là các sự lựa chọn tuyệt vời để thần may mắn ghé tới. Tránh chọn các gà đá có lông xám bởi vận xui ám vào người chơi.
 • Vào ngày Tỵ: Không nên chọn gà có lông màu ô hay điều ô mà nên chọn gà đá cựa sắt có lông điều bông hay ngũ sắc.
 • Vào ngày Ngọ: gà đá nên có màu xám, ô, điều. Kiêng kị nhất đó là chọn gà có lông màu ô ướt hay điều ngũ sắc.
Cách xem màu mạng gà đá theo ngày hợp tuổi của các con giáp
Cách xem màu mạng gà đá theo ngày hợp tuổi của các con giáp

Xem màu mạng gà theo những ngày khác

 • Xem màu mạng gà theo ngày Mùi đó là chọn gà đá cựa sắt có màu lông xanh hoặc màu ó. Tuyệt đối không nên chọn gà chiến ra trận có màu xám, điều đỏ và màu tía.
 • Vào ngày Thân: lựa chọn tuyệt vời nhất là gà đá có lông màu chuối. Không nên chọn gà có màu điều xanh hay màu ô.
 • Vào ngày Dậu: anh em nên xuất chiến với những chú gà đá có màu ô chò. Còn gà đá có lông màu xanh, điều và chuối bông nên để ở nhà.
 • Vào ngày Tuất: gà đá có màu lông ô và chuối điều. Đừng chọn gà đá có màu bông ngũ sắc thi đấu nếu anh em không muốn thua đậm.
 • Vào ngày Hợi: nên chọn gà đá có lông màu ô, điều xanh và màu ô bông. Không nên chọn gà có màu điều đỏ bởi nó rất xui.
Xem màu mạng gà theo những ngày khác
Xem màu mạng gà theo những ngày khác

Cách xem mạng gà đá theo ngày được lưu truyền từ lâu và được các sư kê lâu năm áp dụng, đó như là một biện pháp tâm linh nào đó giúp anh em giành được chiến thắng. Khoa học hiện nay chưa hề có bằng chứng nào chính xác về việc đó cả, tuy nhiên các sư kê chuyên nghiệp vẫn thường hay áp dụng và cũng có thành công lớn. Trên đây là toàn bộ bí kíp xem ngày gà đá rất hữu ích về cách xem màu mạng gà theo ngày của s666, chúc các kê thủ sẽ thành công hơn trong các trận trận cược của mình.

 

Top 1 Nhà Cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *